Nhau Thai Cừu Là Gì ?

Ngày đăng: 03/28/2013

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Nhau Thai Cừu được bán rộng rãi nhưng ít ai biết được thực sự nhau thai cừu là gì ,nó có tác dụng gì và tại sao gọi là Nhau Thai Cừu .

Rất nhiều chị em đã gởi những lời thắc mắc này đến chúng tôi để được hiểu rõ hơn và tại sao Nhau Thai cừu lại tốt với làn da và các dượng chất có trong nhau thai cừu là gì .Để giải đáp thắc mắc này ,quý khách hàng hãy cùng chúng tôi tham khảo một số thông tin sau được cung cấp bởi nhà sản xuất bên Úc .

Nhau thai cuu là nhau thai trong tử cung của cừu mang thai, cơ quan rất quan trọng trong cổ tử cung của các động vật có vú có rất nhiều dưỡng chất được cung cấp từ mẹ , nó cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết và oxy cho thai qua dây rốn, ngoài ra  bộ phận này cũng làm nhiệm vụ thải các chất cặn bã không cần thiết cho cơ thể cừu ra ngoài.

Nhau thai được đưa ra ngoài tử cung sau khi sinh, khi đó nó được gọi các nhà khao học gọi là Afterbirth ( trong Đông y Trung Quốc còn gọi là Tử hà sa).Trong suốt quá trình lịch sử loài người đã có những hiểu biết về khả năng làm hồi phục sức khỏe và làn da lạ thường của Nhau Thai Cừu mang lại .

nhau thai cuu la gi

Đăc biệt cách đây hơn 1400 năm về trước gia đình Hoàng Gia Anh dã dùng nhau thai cừu hàng để duy trì sức khỏe và vẻ trẻ trung cho nữ hoàng và hoàng tử. Vào thời kỳ cổ Ai Cập những người lính họ đã biết sử dụng tinh chất nhau thai tươi để tăng sức khỏe lại sau mỗi trận đánh.

Còn Ở Trung Quốc đã sử dụng nhau thai để làm đẹp, bổ thận, kích thích tình dục và tăng cường sức khỏe. Người Pháp cũng sử dụng nó như một vị thuốc có tác nhân làm phục hồi vẻ đẹp, tăng cường sinh lực cho cơ thể, liền sẹo trên da và hạn chế quá trình lão hóa. Ở một vài nơi, Nhau Thai Cừu đã được dùng để nấu súp cho phụ nữ mới sinh nhằm giúp họ phục hồi sinh lực và giảm những suy yếu sau khi sinh.

Trong Nhau Thai Cừu rất giàu các amino acid , gonadotropin và hơn 30 loại amino acid khác có tác dụng đặc trị trong việc loại bỏ nám và vết thâm, ngoài ra nó đóng vai trò rất quan trọng trong việc tái tạo hồng cầu trong máu, cung cấp năng lượng và chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, giúp trẻ hóa da mặt và giữ cơ thể luôn cân đối.

Tuy nhiên từ những năm 1930 thì các nhà khoa học phương mới bắt đầu nghiên cứu các tinh chất Nhau Thai Cừu .Trải qua nhiều nghiên cứu nhiều năm nhà khoa học nỗi tiếng người Nga W.P. Filatov đã kết luận rằng Nhau Thai Cừu có tác dụng rất lớn trong việc tái tạo các tế bào và tiêu diệt các chất độc hại trong cơ thể. Các nhà khoa học tại Nhật Bản và Phương Tây cũng tiến hành các thí nghiệm về Nhau Thai Cừu.

Sau nhiều nghiên cứu Nhau thai cừu đã được chứng minh trong thực tế là có hiệu lực trong việc đảo ngược quá trình lão hóa.Dưỡng chất có protein trong Nhau Thai Cừu sẽ làm mềm bề mặt da, kích thích các vi mạch máu dưới da, thúc đẩy quá trình tái tạo làn da mới, trả lại cho bạn làn da mượt mà tươi sáng.

Trong nhiều năm, những người giàu có và nổi tiếng đã thường xuyên đến các trung tâm thẩm mü ở Thụy sĩ để có được cách điều trị chống lão hóa từ Nhau Thai Cừu .

Quý khách hàng đã hiểu nhau thai cừu là gì để tìm hiểu thêm thông tin về nhau thai cừu quý khách hàng cần tham thảo thêm các thông tin sau :

- Thành phần của Nhau Thai Cừu .

- Công dụng và tác dụng của Nhau Thai Cừu .

- Nhau Thai Cừu loại nào tốt nhất .

Bình luận
Đang tải...