sam-tuoi-ngam-mat-ong

Sâm Tươi Ngâm Mật Ong Nguyên Chất

800.000 đ

Liên hệ 0979.839.887

Nhân sâm là một loại thảo dược quý hiếm và nổi tiếng nhất là nhân sâm Hàn Quốc, Hàn Quốc là môi trường để nhân sâm phát triển tốt nhất với thành phần saponin cao hơn hẳn ở các nơi khác. Nhân sâm tươi phát huy tác dụng tốt nhất khi cắt lát ngâm mật ong, vừa bảo quản được lâu lại không làm mất đi tính chất của nhân sâm.

Trong sâm thành phần saponin là quan trọng nhất, saponin được hiểu như là hoạt chất chính tạo nên những công dụng quý giá của nhân sâm. Sâm càng có nhiều thành phần này thì càng tốt và càng quý. Vì vậy, dù có nhiều nước trên thế giới trồng nhân sâm nhưng sâm của Hàn Quốc và Triều Tiên được đánh giá là tốt nhất. Trong nhân sâm tươi có khoảng 10 thành phần saponin nhưng sau khi qua các công đoạn sấy khô thành hồng sâm và bạch sâm lúc đó thể có tới 35 thành phần saponin.

Cách chế biến nhân sâm tươi ngâm mật ong:

- Cắt nhân sâm tươi thành từng lát mỏng: Mỗi lát từ 1 gam đến 3 gam. Vì liều dùng nhân sâm từ 1-4 gam/1 lần

- Xếp các lát nhân sâm vào lọ rộng miệng, sạch, khô, có nắp đậy kín.

- Đổ mật ong rừng nguyên chất ngập lát nhân sâm rồi đậy nắp lại thật kín (phòng kiến gió chui vào).

Sử dụng nhân sâm tươi ngâm mật ong:

- Khi cần dùng, lấy kẹp hoặc đũa sạch gắp miếng sâm ra.

- Có thể dùng trực tiếp hoặc cho thêm nước ấm

- Làm cách này, có thể để cả năm nhân sâm cũng không bị hỏng.

Tác dụng của nhân sâm tươi ngâm mật ong:

- Tăng cường miễn dịch, nâng cao thể lực và bồi bổ sức khoẻ cho mọi lứa tuổi.

- Giảm cholestoron, chống mất ngủ giúp ngủ ngon, sâu giấc và làm cho tinh thần tỉnh táo, giảm căng thẳng mệt mỏi, lo âu.

- Kích  thích ăn ngon miệng, cân bằng huyết áp, hỗ trợ và cải thiện chức năng gan, thận, hỗ trợ đào thải độc tố.

- Làm tăng chức năng não bộ, giúp phục hồi trí nhớ đang sút giảm.

- Hỗ trợ điều trị tiểu đường, giúp giảm xơ vữa động mạch. Hiệu quả kháng viêm và viêm loét dạ dày.

- Làm đẹp da, chống lão hóa tế bào, giúp kéo dài sự sống của tế bào, đẩy mạnh quá trình tạo ra tế bào mới, kéo dài tuổi thọ.

- Làm chậm quá trình lão hoá của cơ thể, cải thiện chức năng của não ở người lớn tuổi.

- Cải thiện chức năng sinh lý.

- Cải thiện các rối loạn hậu mãn kinh, điều hòa kinh nguyệt.

Đặc trưng nhân sâm tươi ngâm mật ong:

- Mật ong vừa là chất bảo quản chống mốc, mọt vừa giữ chonhân sâm không bị biến chất do độ ẩm của không khí, lại vừa là thuốc bổ.

- Người bệnh tiểu đường cũng dùng được mật ong với liều không quá 10 gam mật ong/lần.

- Hương vị thơm đậm đà.

- Mật ong ngọt nên giảm bớt vị đắng của nhân sâm, dễ sử dụng hơn.

Bảo quản: Để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ẩm mốc, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Đang tải...